Sàn Gỗ Công Nghiệp Giá Rẻ Hà Nội “Bảng Báo Giá Mới Nhất”

Top Sàn gỗ công nghiệp hiện nay được rất nhiều người dùng ưa chuộng bởi nó làm cho không gian của nhà bạn thêm phần tinh tế, sang trọng và nổi bật hơn. Và hiện nay cũng có rất nhiều cơ sở bán sàn gỗ công nghiệp hà nội, điều này vừa có lợi cho khách hàng nhưng cũng kèm theo đó là các bất lợi. Cái có lợi ở đây chính là giá rẻ thì khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khi mua sàn gỗ công nghiệp. Còn cái bất lợi chính là khách hàng khó có thể đảm bảo được đó là sàn gỗ có chất lượng tốt.

Vậy khi mua, lắp đặt và sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Hà Nội cần những lưu ý gì, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Không nên mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhưng kém chất lượng

Hàng giá rẻ không đồng nghĩa với hàng kém chất lượng, miễn sao bạn biết cách chọn lựa, và sàn gỗ công nghiệp cũng vậy. Nhưng bạn cũng đừng vì ham mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ mà lại không quan tâm đến chất lượng, như vậy sẽ không tốt chút nào cả. Vì vậy khi mua sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội, ngoài việc quan tâm đến giá cả thì bạn cũng phải quan tâm kèm theo đó cả mặt chất lượng.

Các tiêu chí quan trọng để đánh giá sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt không, chẳng hạn như: độ êm ái, độ chống bào mòn, khả năng chống thấm nước và khả năng chống trầy xước,… Đó là những yếu tố cơ bản giúp bạn đánh giá được loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có còn chất lượng tốt nữa không.

Nếu không quan tâm đến các tiêu chí đó mà bạn chỉ quan tâm đến giá cả, thấy rẻ là mua thì có thể bạn sẽ mua nhầm sản phẩm sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng và nhanh hư hỏng mặt sàn. Đôi lúc như vậy sẽ làm cho bạn bị thiệt hại về kinh tế nhiều hơn bởi phải mất công mua mới và thay thế cái mới cũng như tốn thời gian và lẫn cả tinh thần.

Những cửa hàng không uy tín đôi lúc sẽ muốn bán tháo các sản phẩm bị lỗi hay hư hỏng nên thường dùng các chương trình chính sách giảm giá, mua sàn gỗ công nghiệp với giá rẻ. Vì vậy trước khi quyết định mua mặc dù giá của nó có rẻ cơ nào đi nữa bạn cũng cần phải kiểm tra chất lượng của sàn gỗ công nghiệp thật kỹ càng.

Chọn mua loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội tốt nhất

Cần dựa vào các đặc tính của sàn gỗ công nghiệp để đánh giá được loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất Như đã nói ở trên, để chọn mua được sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Hà Nội nhưng chất lượng vẫn đảm bảo thì cần phải dựa vào một số tiêu chí. Và cụ thể các tiêu chí đó là:

Nguồn gốc xuất xứ của sàn gỗ công nghiệp

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp, từ hàng bình dân đến hàng cao cấp. Thường thì sàn gỗ công nghiệp cao cấp được xuất xứ từ một số nước như: Thụy Sĩ, Đức, Bỉ,… Còn sàn gỗ công nghiệp có giá rẻ hơn thường được xuất xứ từ Trung Quốc. Các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp đều được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được các chuyên giá đánh giá rất cao về chất lượng. Vì vậy khi chọn mua nên chọn những thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng để đảm bảo chất lượng của sàn gỗ được tốt nhất nhé.

Khả năng chịu nước được nhiều giờ được xem là yếu tố quan trọng khi chọn lựa mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Bởi thời tiết của Việt Nam thường thay đổi theo mùa và độ ẩm cao. Vì vậy khi chọn mua các loại sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội, bạn cần phải chọn lựa các loại có khả năng chống thấm và chịu nước tốt.

Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt sẽ giúp sàn giảm được những thiệt hại khi tiếp xúc với nước và ít co giãn khi nhiệt độ thay đổi đổi ngột nếu gặp phải nước nóng. Còn những loại sàn gỗ không có khả năng chống chịu nước tốt sẽ không thích hợp với các không gian nhà cửa tại Việt Nam bởi nó sẽ nhanh hư hỏng và làm mất tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Khả năng chống trầy xước tốt và chịu va đập cao

Sàn gỗ công nghiệp được coi là tốt nếu chúng có khả năng chống trầy xước. Vì vậy trước khi quyết định mua bạn cần phải kiểm tra về độ chống trầy xước của sàn gỗ. Bởi như thế mới chọn lựa được loại sàn gỗ có chất lượng tốt và phù hợp lắp đặt tại mọi không gian, dù là không gian thường xuyên sử dụng hay không gian được ít sử dụng hơn.

Bên cạnh kiểm tra độ trầy xước thì khả năng chịu va đập cũng cần phải kiểm tra. Bạn phải xem sàn gỗ công nghiệp Hà Nội mà bạn muốn mua có khả năng chịu va đập tốt không. Bởi có độ chịu lực tốt thì giúp cho sàn gỗ được sử dụng lâu bền và kéo dài tuổi thọ hơn.

Sàn gỗ công nghiệp có cốt gỗ sạch sẽ, không độc hại

Và yếu tố cuối cùng quyết định đến sàn gỗ công nghiệp đó có chất lượng, có tốt hay không chính là từ nguyên liệu làm ra nó. Loại sàn gỗ tốt đồng nghĩa với việc cốt gỗ làm ra nó phải sạch sẽ, không có yếu tố gây độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và môi trường xung quanh.